Điểm danh các loại mặt nạ dưỡng da phổ biến nhất hiện nay
Ngày nay xu hướng sử dụng mặt nạ dưỡng da ngày càng được đa dạng hóa bởi nhiều sản phẩm mặt nạ khác nhau, nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình một sản phẩm mặt nạ cho mình, hãy tham khảo một số mặt nạ sau. Mặt nạ đất sét (Clay... (Xem thêm)
Các mẹ ơi, ở đây có mẹ nào chuyên dưỡng da bằng mặt nạ tự chế không nhỉ, các mẹ cho thể chỉ cho em cách làm các loại mặt nạ dưỡng da đơn giản tại nhà được không ạ?
Những loại mặt nạ dưỡng ẩm đang được các bác sỹ da liễu khuyên dùng
Để có một làn da đẹp mịn màng thì dưỡng ẩm là việc vô cùng quan trọng, bên cạnh những sản phẩm chăm sóc da thông thường thì bạn không thể quên đắp mặt nạ vì mặt nạ sẽ giúp cung cấp độ ẩm cho da sâu hơn, phục hồi và hạn chế nếp... (Xem thêm)
Các loại mặt nạ thiên nhiên vô cùng độc đáo
Ai cũng mong muốn sở hữu 1 làn da đẹp, tươi sáng, tuy nhiên để làm được điều đó, đôi khi bạn không cần phải chi phí quá nhiều tiền bạc hay công sức mà chỉ cần tham khảo 5 công thức mặt nạ thiên nhiên từ các nguyên liệu đơn giản... (Xem thêm)
Tự làm đẹp tại nhà với các loại mặt nạ cà tốt có tác dụng dưỡng da thần kì
Có thể như nhiều bạn cũng đã biết cà rốt là một loại thực phẩm rất giàu Vitamin và chất chống oxy hóa. Ngoài tác dụng làm sáng mắt, nó còn giúp cho da dẻ của các chị em trắng sáng, ngăn ngừa mụn ngăn ngừa láo hóa da, cũng như làm... (Xem thêm)