Sản phẩm nổi bật
Siêu phẩm Bphone 3 ra mắt vào tháng 10: Sẵn sàng “xưng vương”?
Cho đến nay, sự xuất hiện của mẫu smartphone Bphone 3 Không chỉ đặc biệt về ngày ra mắt mà địa điểm ra mắt cũng chính là một điều "bí ẩn" lớn. Khi mà giới công nghệ toàn cầu đang hướng sự chú ý về sự kiện ra mắt... (Xem thêm)
Lộ thiết kế Bphone 3 sắp ra mắt với viền màn hình siêu mỏng
Bphone 3 sẽ không có notch như iPhone X - điều mà nhiều nhà sản xuất smartphone Android khác đang chạy theo. Hình ảnh được cho là bản vẽ thiết kế của chiếc điện thoại Bphone 3 vừa xuất hiện trên internet mới đây cho thấy sản... (Xem thêm)
Bphone 3 - Smartphone được nhiều người dùng Việt quan tâm sắp ra mắt
Theo một nguồn tin nội bộ, tập đoàn công nghệ BKAV lựa chọn ngày ra mắt Bphone 3 vào đầu tháng 10/2018 tại Hà Nội. Tuy nhiên, chưa tiết lộ chính xác thời gian và địa điểm tổ chức. Những thông tin trước đó cho thấy,... (Xem thêm)
Bphone 3 có thực sự được ra mắt hay không?
Từng được chính nhà sản xuất hứa hẹn về sự trở lại vào giữa năm 2018 nhưng tính đến thời điểm này, khi đã quá nửa năm mà Bphone 3 vẫn bặt vô âm tín. Điều này khiến cho không chỉ báo chí mà người tiêu dùng phải hoài nghi: Bphone 3... (Xem thêm)
BPhone 3 sắp ra mắt sẽ có những gì?
Dù cho những sản phẩm của BPhone có như thế nào đi chăng nữa thì chiếc điện thoại này vẫn luôn thu hút được sự chú ý của dư luận trong nước. Đến hẹn lại lên, BPhone 3 sắp sửa ra mắt và như bao “siêu phẩm” khác, chiếc... (Xem thêm)
Xem ngay những điểm vượt trội của Bphone 3 sắp ra mắt
Bphone thế hệ mới, cụ thể là Bphone 3 gần đây được cho rằng sắp ra mắt, và sở hữu tính năng chống nước ấn tượng, và màn hình có thể lớn hơn so với Bphone 2 rất nhiều. Cùng xem chi tiết nhé. Về thiết kế Đối với các loại... (Xem thêm)
Bphone 3 đã ra mắt, bạn đã biết hết về những điểm nổi bật của nó chưa?
Vào sáng 10/10 BKAV chính thức giới thiệu mẫu Bphone thế hệ thứ 3. Sự kiện này thu hút gần 2.500 khách mời, và đặc biệt hơn BKAV đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho chiếc Bphone mới của mình bởi những đặc tính nổi bật. Hãy cùng chúng tôi... (Xem thêm)
Như vậy là sáng nay 26/5/2015, BKAV đã cho ra mắt chiếc điện thoại "đẹp nhất thế giới" Bphone của mình, và sau đây là một vài hình ảnh về chiếc điện thoại Bphone đình đám này: Bphone sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ... (Xem thêm)

Vũ Thị Hằng

Hình như hơi nổ thì phải.