duy duy

Bạn đã khẳng định bơm trợ lực lái có tiếng ồn, tức là chúng ta chỉ tập trung vào các hư hỏng có thể xảy ra trong bơm trợ lực lái. Các nguyên nhân có thể dẫn tới là do: - Chất lượng dầu không đảm bảo (do: lâu ngày chưa thay, không đúng mác dầu quy định, dầu quá bẩn) - Thiếu nhiều dầu trợ...
(Xem thêm)
Bạn có thể cho biết thông tin chi tiết về máy này, có bơm trợ lực không, có hệ thống chống giất ko? ký hiệu F trên mã số là gì và S2W là gì, mình đang muốn mua một cái. bạn cho biêt chi tiết về bảo hành và bảo hiểm luôn nhé

nobody12

Máy không có bơm trợ lực nhưng bạn yên tâm máy có hệ thống van cơ khí điều chỉnh nước... Về F và S2W chỉ là mã số sản phẩm Về đặt hàng bạn có thể vào link này [url=http://www.vatgia.com/819/403074/panasonic-dh-3fs2w.html]http://www.vatgia.com/819/403074/panasonic-dh-3fs2w.html[/url]...
(Xem thêm)
Máy loại có bơm trợ lực tôi đang dùng, tại sao khi không mở nước mà bơm máy vẫn hoạt động khi mở nguồn điên vào máy. Có phải máy bị hỏng không. máy mới mua được ba tuần vẫn còn bảo hành.

Vũ Bảo Khánh check gia

Xin trả lời lại, lúc trứoc nhìn không rõ lại nhầm sang cái máy bơm nứoc(:))) Cái này là máy nước nóng ngay có bơm trợ lực. Hiện tại các dòng máy nóng ngay nó không làm rơle ngắt nước nữa mà bắt buộc phải lắp 1 khóa nước ở đầu vào để điều chỉnh lưu lựong nước ra (nước mở to sẽ nóng ít...
(Xem thêm)
Hôm nọ E đi va chạm nhẹ vớ cái cọc, vị trí va bên Phải, giá đỡ bơm có vẹo 1 tí nhưng từ khi đó đến nay cứ đánh lái là bơm kêu vo vo to hơn bình thường. E kiểm tra ko có vết va chạm vào thân bơm, bơn hiện tại ko tì vào sát xi E... (Xem thêm)
Bình nóng lạnh có bơm trợ lực là gì?
Bình nóng lạnh gián tiếp hay trực tiếp là băn khoăn của nhiều gia đình. Bình nóng lạnh hoạt động có mạnh mẽ hay không phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nước. Bình nóng lạnh có bơm trợ lực là gì? Hãy cùng tham khảo thông tin về loại... (Xem thêm)
Máy giặt Hitachi được tích hợp bơm trợ lực cấp nước nhanh hơn
Vừa qua, Công ty TNHH Hitachi Home Electronics Việt Nam đã cho ra đời dòng máy giặt Hitachi SF-S95XC được tích hợp công nghệ bơm trợ lực nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm cuộc sống chất lượng và tiện nghi hơn. Máy giặt cửa... (Xem thêm)
Ưu, nhược điểm của máy tắm nước nóng có bơm trợ lực
Máy tắm nước nóng có bơm trợ lực là thiết bị cần thiết giúp cân bằng nguồn nước được sử dụng thường xuyên trong các gia đình Việt Nam đặc biệt là trong mùa lạnh nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống sinh hoạt của con người. ... (Xem thêm)
Top 4 máy tắm nước nóng có bơm trợ lực được ưa chuộng trên thị trường hiện nay
Trong những ngày mưa hoặc ngày đông lạnh thì một chiếc máy tắm nước nóng là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, không phải khu vực nào nước cũng đủ mạnh để có thể bơm nước đến máy tắm nước nóng một... (Xem thêm)
Máy bơm thoát nước giá rẻ - Trợ thủ đắc lực trong mùa mưa bão
Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các thiết bị máy bơm thoát nước đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về dòng thiết bị này qua bài viết dưới đây 1.Máy bơm nước thả chìm chất... (Xem thêm)