Mình thường dùng dụng cụ bơm phao tắm để bơm bong bóng cho bé nên bóng chỉ là đà mặt đất thôi. Có ai biết chỗ nào bán dụng cụ bơm bong bóng mà có khí Helium để bóng bay được chỉ giúp mình với.

DỊCH VỤ TRANG TRÍ THẢO NGUYÊN

Trang trí tiệc cưới, sinh nhật, khai trương, hội nghị. Hotline: 0909391144; 0912390119 Chỗ mình chuyên bán bong bóng bay, bong bóng trang trí các loại. Bong bóng nội ngoại nhập (Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc), hàng tốt, chất lượng và đặc biệt giá bằng hoặc thấp hơn hàng sản xuất tại...
(Xem thêm)
Cho mình hỏi ở thành phố Hồ Chí Minh mua dụng cụ bơm bong bóng bay với giá rẻ ở đâu? Híc, mình đang cần gấp, mấy bạn giúp mình nha. Cám ơn nhìu nhìu ah, mem nào bít cách tự làm dụng cụ bơm bong bóng bay thì chỉ mình với.... (Xem thêm)

Mộng Thùy

Bạn có thể tham khảo ở trang http://banbongbay.com/, sản phẩm và dịch vụ rất tốt
có ai biết mình có thể mua dụng cụ bơm bong bóng bay ở đâu không ạ?
mình đi tiệc cưới thấy người ta trang trí tiệc bằng bong bóng bay rất đẹp và sang trọng lãng mạn nữa, các bạn cho mình hỏi làm thế nào đểm bong bóng bay được ạ, có cửa hàng hay đơn vị nào bán bong bóng bay hay bơm bong bóng bay... (Xem thêm)
Mình thấy người ta dùng bong bóng bay thả trên trần nhà để trang trí tiệc sinh nhật rất là ấn tượng, nhìn thích lắm, nhưng không biết bong bóng bay được bơm bằng khí gì có nguy hại gì không. Các bạn tư vấn giúp mình với. Mình cũng... (Xem thêm)
Có thể dùng bơm bao nhiêu lần và giá cả là bao nhiêu?Cảm ơn mọi người!

Người bán hàng- check giá GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm

bạn thân mến bạn có thẻ đến phố hàng mã,ở đây người ta không bán lẻ đâu,nhưng bạn vui vẻ thì thế nào cũng mua đựoc,giá khoảng 15k/1chiếc,bạn có thể bơm đến lúc bạn chán thì thôi,chúc bạn may mắn.
Cây son bóng của Hàn Quốc có khả năng "bơm môi", lên màu trong trẻo cực xinh
Cây son bóng Siero Jealousy Archive Plumper khiến bờ môi trở nên căng mọng và dày hơn cũng những màu hết sức nhẹ nhàng, dễ thương đang trở nên cực HOT và được nhiều cô gái Hàn Quốc yêu thích. Nhiều tín đồ làm đẹp ở Châu Á... (Xem thêm)

Hạnh Quyên Đỗ

Bạn biết chỗ nào bán son này hàng chuẩn không ạ
Cây son bóng có khả năng “bơm môi”, lên màu trong trẻo cực xinh đang được con gái Hàn mê tít
Tại thời điểm hiện nay, cây son bóng có khả năng khiến môi trở nên dày mọng cùng màu sắc nhẹ nhàng cực cute này đang là hot item được con gái Hàn nhắc đến rất nhiều trên Instagram. Tuy nhiên, sau một thời gian dài tuyệt... (Xem thêm)
Sử dụng dòng máy bơm nào để phun sơn được hiệu quả
Những vật dụng bằng sắt lâu ngày trong gian đình cũng cần phải sơn mới do chúng sẽ bị bong tróc theo thời gian. Thay vì phải tốn thời gian để quét sơn thủ công thì chỉ với một chiếc máy bơm giá rẻ mini dùng để phun sơn sẽ giúp bạn... (Xem thêm)
Mình mua máy lọc nước loại phun ra 2 đầu, 1 đầu qua máy lọc và 1 đầu phun bong bóng. Mình muốn tập trung cho lọc nước nên mún bịt lại 1 đầu phun bong bóng thì đươc không? Có làm hư máy không? Cám ơn các bạn

Vu Dang Vuong Phong

không bịt được đâu bạn. Nếu bịt là máy sẽ hư đó. Ráng để cho nó phun đi như vậy thì mấy phân do cá thải ra sẽ trôi tới hướng ống hút chất dơ