Mình đang có xe hơi 5 chỗ ghế nỉ nên muốn nhờ các bạn tư vấn xem nên bọc ghế da ở đâu (Hà Nội) với chất lượng tốt, giá cả đúng với chất lượng (SVD). Bên Sài gòn Part có bọc ghế da nhưng đắt quá. Khoảng 15-16 triệu đồng.... (Xem thêm)

Nick Clone

Mình ở Hải Phòng, cũng đang định bọc ghế da cho “vợ 2″ của mình. Hôm rồi ra 2 tiệm xem họ làm thử mà thất kinh. Mình biết có nhiều người bọc lại, nhưng nếu đứng đó xem họ làm thì có lẽ lần sau không dám bọc nữa. - Dây dợ chằng buộc lung tung dưới gầm ghế, chỗ nào cũng có...
(Xem thêm)
Những điều nên biết về bọc ghế da ô tô
Ghế da ô tô thường nhanh hư, cứng, rách, nứt và cũ kĩ sau một thời gian sử dụng. Kinh nghiệm bọc ghế da ô tô dưới đây rất hữu ích cho những ai chưa biết. Thử ngay cho mình kinh nghiệm bọc ghế da ô tô để chiếc xe trông mới mẻ và... (Xem thêm)
Xe của tôi là ghế nỉ, giờ muốn bọc lại da cho sạch sẽ, xin hỏi simili giả da và da công nghiệp khác nhau như thế nào? Ghế da chính hãng của một số dòng xe đang bán tại thị trường Việt Nam có phải là da công nghiệp không?
Theo các cụ thì em có nên bọc lại ghế da ô tô để đón tết không ạ? Các cụ cho e hỏi địa chỉ may ghế da cho ô tô mà đẹp đẹp,chất lượng,mà rẻ chút ở HN đc ko ạ. Con Caren nhà e ghế rách hết rồi,muốn làm lại đi chơi tết,hì. e xin... (Xem thêm)
Có nên bọc da cho ghế ô tô không các cụ, liệu để lâu thì nó có gây mùi khó chịu không nhỉ, các cụ tư vấn cho em với ạ.
Những điều cần lưu ý khi bọc lại ghế sofa da
Ghế sofa da là món đồ nội thất hiện đang được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình Việt. Sau một thời gian dài sử dụng, mặc dù bộ khung vẫn rất chắc chắn, bền bỉ nhưng lớp da bọc bên ngoài có thể bị bong tróc, hư hỏng. Chúng ta... (Xem thêm)
Tìm địa chỉ bọc ghế sofa, bọc ghế da tại nhà, bọc ghế văn phòng giá rẻ, uy tín ở Hà Nội và các tỉnh lân cân?

Lê Hồng Văn

Bạn có thể đến với công ty AZ Việt nam với chế độ bảo hành lên đến 36 tháng và tư vấn mọi thắc mắc mà bạn còn chưa rõ. Có bọc lại các loại ghế sofa và bảo hành về mặt đường may và da nỉ lên đến 12 tháng Bạn có thể đến tận cơ sở sản xuất để kiểm tra hàng . Bạn có thể...
(Xem thêm)
Ghế bọc ô tô là sản phẩm mà rất nhiều ngừoi lái xe cần đến, để có thể có những cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất khi phải lái xe nhiều giờ vất vả sau vô lăng. Hiện nay trên thị trường, nỉ, da nhân tạo, da thật là những chất liệu... (Xem thêm)