Cho em hỏi, muốn trở thành 1 Phát Thanh Viên hoặc 1 Biên Tập Viên của Đài truyền hình thì em cần có những điều kiện gì? Em hiện đã tốt nghiệp Cao Đẳng ngành Quản Trị Kinh Doanh, cho hỏi em cần phải học thêm bằng cấp chuyên môn gì,... (Xem thêm)

tun cua di

Về cơ bản thì yêu cầu chung để trở thành phát thanh viên hoặc biên tập viên là tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành báo chí hoặc Khoa học xã hội Nhân văn, có trình độ tiếng anh tốt và thành thạo kỹ năng sử dụng máy vi tính. Để trở thành phát thành viên thì cần có thêm yêu cầu về giọng nói,...
(Xem thêm)
Add phụ đề *.SMI vào phim vĩnh viễn

Nguyễn Trương Đức

Chuẩn bị công cụ : - ổ ghi. - K-Lite Codec Pack 3.8xx Full mới nhất (Sau khi cài sẽ có Windows Media Classic dùng để thử phụ đề) - UltraEdit 32 - UnikeyNT 3.6 - DirectVobSub (VSFilter) 2.38 - SubtitleWorkshop Ver mới nhất. - TMPEnc DVD Source Creator. - TMPEnc DVD Author. - Nero...
(Xem thêm)
Chả là người quen của mình muốn in sách, mà không biết cách nào để liên hệ với BTV của nxb VHTT để hỏi cách xin giấy phép cả? Ai biết thì làm ơn chỉ giúp cho mình, sách của bên mình là tiểu thuyết và truyện tranh.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hôm 18/9 bắt tay Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi tại New Delhi. Ảnh: AFP Nữ biên tập viên bị sa thải sau khi cô gọi tên chủ tịch Trung Quốc là "11 Cận Bình", rõ ràng do nhầm... (Xem thêm)
5 loại dầu tẩy trang hiệu quả, giá rẻ được các biên tập viên trang Glamour đánh giá cao
Với 5 sản phẩm dầu tẩy trang sẽ rất phù hợp với những ai đang theo chu trình “double cleansing” chăm sóc da. 1, Beautiful Skin Cleansing Oil của hãng Boots No7 Beautiful Skin Cleansing Oil của hãng Boots No7... (Xem thêm)
Bạn có biết giới biên tập viên làm đẹp mê mẩn những cây son đỏ nào không?
Son đỏ là kiểu son mà bất kì cô nàng nào cũng muốn và đang sở hữu ít nhất một thỏi đúng không? Và các biên tập viên chuyên trang làm đẹp cũng hoàn toàn không ngoại lệ khi họ luôn xuất hiện với màu son đỏ quyến rũ trên môi. Bài... (Xem thêm)
Kem dưỡng ẩm giá tốt – biên tập viên làm đẹp tin dùng
Mùa lạnh, mùa khô hanh là những khoảng thời gian làn da của chúng ta phải chịu những tác động mạnh mẽ nhất từ môi trường gây nên tình trạng khô, thiếu nước, tróc da,…Kể từ ngày biết đến những loại kem dưỡng ẩm giá tốt,... (Xem thêm)
Cho em hỏi, liệu điểm chuẩn của trường Học viện công nghệ bưu chính viễn thông cơ sở tại Hà Nội năm nay có nhiều biến động không, khoảng bao nhiêu điểm thì có thể đỗ vào trường theo hệ ngoài ngân sách?

tun cua di

Theo nhận định của Ban tư vấn thì điểm chuẩn hệ ngoài ngân sách của trường HV Bưu chính năm nay sẽ tương đương hoặc thấp hơn năm 2008 một chút. Cụ thể sẽ ở mức 16,5-17 điểm. Đối với hệ Ngân sách thì chắc chắn vẫn duy trì ở mức cao do chỉ tiêu thì ít mà số thí sinh dự thi vào học viện ổn...
(Xem thêm)
Em thi Học viện Biên phòng được 20 điểm khối C (em thuộc KV1). Với số điểm như trên em có thể nộp NV2 vào các trường nào và ngành nào?

tun cua di

Hiện tại có rất nhiều trường thông báo xét tuyển nguyện vọng 2, khối C. Nếu yêu thích ngành nào, em hãy tìm hiểu cho thật kỹ những thông tin về ngành học đó. Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM xét tuyển NV2, khối C vào năm ngành: nhân học, triết học, giáo dục, lưu trữ và thư viện...
(Xem thêm)
Mặc dù đã lường trước những khó khan gian khổ trong rèn luyện quân ngũ, nhưng em vẫn rất quyết tâm vào Học viện Biên phòng. Hiện em sống tại tỉnh Yên Bái (em sinh năm 1998), được 24 điểm (Văn 7,5; Địa 8, Sử 8,5) trong... (Xem thêm)

Đinh Chiêu Phong

25.5 chắc chắn đậu rồi em khối c miền bắc năm nay nam miền bắc đếm trên đầu ngón tay thôi