Em bị mất mấy lần cái cao su để chân . Ko đáng bao tiền cả nhưng bực mình . Bấcào biếtc hỗ nó bắn ốcdính cái cao su đó vào thẳng chỗ ddể chân xe ga . Cho em biết nhé.

nokia

Bạn lên phố HUẾ nhé.
Mình có máy IBM T43 bây giờ mình muốn sử dụng tiện ích bảo mật bằng dấu vân tay thì làm như thế nào hả các bạn. Nhờ tất cả các cao thủ giúp mình với nhé.

hao

Để có thể sử dụng nhận dạng vân tay, bạn cần thiết lập đầu đọc dáu vân tay bằng cách đăng ký dấu vân tay của bạn với phần mềm quản lý truy cập Verisoft Access Manager. Thiết lập nhận dạng vân tay: Để thiết lập nhận dạng vân tay cho một người dùng, người dùng này cần...
(Xem thêm)
Thương hiệu công nghệ hàng đầu của Nhật Bản là Fujitsu vừa mới mang tới thị trường tại Việt Nam một loạt các dòng máy tính xách tay cao cấp và trong đó có sử dụng tính năng bảo mật bằng lòng bàn tay cũng như có thể sử dụng được cả... (Xem thêm)
Samsung Galaxy S8 là smartphone đầu tiên của công ty Hàn Quốc có một màn hình dài với tỉ lệ 18,5:9 khá dị. Người dùng sẽ có một chiếc điện thoại gọn gàng hơn về bề ngang nhưng lại cao hơn về chiều dài. Do vậy sẽ gây khó khăn hơn... (Xem thêm)
Xiaomi Redmi Note 5A Prime – sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu bao 4 triệu đồng?
Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại mới mà chỉ có trong tay 4 triệu đồng thì đừng lo, Redmi Note 5A Prime đến từ Xiaomi sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng Vatgia.com tìm hiểu về chiếc smartphone cao cấp đội lốt giá tiền... (Xem thêm)
Phụ kiện bảo vệ sức khỏe nhỏ gọn của Xiaomi: Band 2.
Mới đây, Xiaomi đã giới thiệu đến thị trường một chiếc vòng đeo tay thông minh có giá khá mềm mang tên Mi- Band 2. Mi-Band 2 có thiết kế khá giống một chiếc vòng đeo tay, dây của vòng được làm bằng cao su tổng hợp khá bền, có khả... (Xem thêm)
Do điều kiện khí hậu Việt Nam có độ ẩm cao, đồ da rất dễ bị mốc và ẩm ướt, nếu không sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ khiến người bạn thân thiết này sớm chia tay chúng ta trong sự tiếc nuối. Câu hỏi được đặt ra: vậy phải sử... (Xem thêm)
Kem tẩy tế bào chết toàn thân St Ives Scrub có thực sự tốt không?
Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân thì hãy thử dùng St Ives Scrub ngay nhé! Xuất sứ St Ives Scrub là sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng nhất tại Mỹ. Vì thế nó luôn được đánh giá... (Xem thêm)
Dạo một vòng quanh các cửa hàng bán nhỏ hay siêu thị kinh doanh các sản phẩm phụ kiện như pin, adapter dành cho các dòng máy tính xách tay trên thị trường, người tiêu dùng vẫn thường được nhân viên bán hàng giới thiệu đó là... (Xem thêm)

gfhfghgg

Thank thông tin có ích.