Bình thường gia đình em rất hay ăn hoa quả, ngày nào cũng ăn luôn, hiện nay em lại đang lên kế hoạch chăm sóc sắc đẹp nên phải mua nhiều hoa quả hơn, em muốn các chị tư vấn cho em cách chọn hoa quả tươi ngon và cả cách bảo quản... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

[center][size_4]Cách bảo quản trái cây tươi ngon[/size_4][/center] [b] Để hoa quả luôn tươi ngon khi bảo quản, không đơn giản là 1 chiếc tủ lạnh tốt mà còn rất cần "kỹ thuật" chọn quả, rửa quả và gói bọc quả.[/b] Chọn quả Khâu này đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn bảo quản quả...
(Xem thêm)
Trái cây là nguồn thực phẩm cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất. Tùy theo nhu cầu của mỗi người, một vài người muốn dự trữ trong tủ lạnh để tiện sử dụng tuy nhiên cách bảo quản loại thực phẩm này thế nào cho an toàn và đảm bảo... (Xem thêm)

Hoàng Lan

lau rồi bọc vào túi cho vào ngăn mát, ko nên rửa
3 cách bảo quản trái cây tươi ngon lâu
Trái cây khi mua về mà chưa ăn tới thì cần được bảo quản, nếu không sẽ mất đi độ tươi của nó và mất chất dinh dưỡng. Hơn nữa, còn có thể bị hỏng, không ăn được. Sau đây là 3 cách bảo quản trái cây tươi ngon lâu. Cách chọn... (Xem thêm)
Bạn đã biết cách bảo quản, vệ sinh máy ép trái cây sao cho đúng?
Những ly nước ép hoa quả đầy vitamin và dưỡng chất không chỉ cung cấp cho bạn đầy dinh dưỡng vào mùa hè nóng nực mà còn giúp làn da của bạn không bị khô ráp, nứt nẻ vào mùa đông. Với tần suất sử dụng cao như vậy, việc vệ sinh và... (Xem thêm)
Bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản máy ép trái cây đúng cách chưa
Xã hội hiện đại và mọi người cũng quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Vì thế mà 1 ly nước ép trái cây dinh dưỡng luôn được mọi người lựa chọn. Nhưng các bạn đã biết cách sử dụng máy ép đúng cách hiệu quả để tạo ra một ly nước ép... (Xem thêm)