Xin giup do cach sua chua.Cam on! Name: dang trong phuc Email: dangtrongphuc@gmail.com

Phòng chăm sóc khách hàng

Có thể trong quá trình vệ sinh máy khi lắp lại Film bị ngược chiều hoặc có thể bạn vệ sinh không cẩn thậm để bụi chèn vào Sensor nhận Film của máy. Bạn thử lắp lại film xem sao.
mong các pro chỉ giúp

Nguyen Thi Trang

Chào bạn, máy bạn báo hết mực màu, vui lòng thay hộp mực màu để in tiếp tục :) Chúc vui
Em đã thay 2,3 cái cable khác rồi nhưng vẫn bị tình trạng như vậy, đang in thì nó báo lỗi đó khoảng 1-2 giây sau đó mất luôn, còn bản in ra được 2 - 5 dòng thì trắng xóa. Anh/Chi nào đã gặp tình trạng này thì giúp em với ạ. Cảm ơn... (Xem thêm)

tran nam

thế tóm lại nó bị như thế là bị làm sao hả bác
con ti vi samsung series 4 kết nối với VGA cứ hiện lên chữ check singal cable ở màn hình không biết là bị sao, mọi người bị lỗi này bao giờ chưa ạ, làm sao để khắc phục lỗi này ạ ?

Hung Nguyen

cách sửa như này nhé https://vatgia.com/hoidap/4111/228862/may-tinh-hien-len-tren-mang-hinh-chu-check-single-cable-va-khong-vao-win-duoc.html

asahi

Có thể máy không nhận máy in, bạn nên kiểm tra đường dẫn hoặc nếu sản phẩm còn bảo hành thì bạn nên nhờ đến kĩ thuật viên giúp bạn [:)]

thu

Cửa trước và cửa sau đều có công tắc, bạn thao tác như lúc thay Film Fax đi - đóng cửa sau rồi mới đóng cửa trước ( Cả 2 đều phải nghe thấy tiếng "tạch") thì mới ok được. Chúc bạn thành công!
Máy Em Khi mở ra là nó đòi Check Ổ Cứng. Nếu Bỏ Qua Thì Không Sao nhưng để cho nó check thì nó báo rất nhiều lỗi có nội dung giống nhau ( chỉ khác nhau về chữ số ở cuối mỗi thông báo) [quote]WINDOWS \Ifn\net...... is cross Pnnked... (Xem thêm)

djghjfdg

Cứ để cho nó Check hết đi thì lần sau sẽ khỏi. Đừng sốt ruột mà bỏ qua thì càng nặng thêm. Cái này là lôi ổ cứng. Nếu Win nó không "tự xử" được thì hãy đến lượt các Tool khác
Hi cả nhà ! em có gian hàng bán đồ da . Hôm nay em gặp khách nước ngoài họ trả tiền USD làm em bối dối quá ! ko biết nên nhân chia theo tý giá nào . Mọi người nói là nên sử dụng giá ngoài thị trường tự do . hic hic nhưng mà em... (Xem thêm)

reflection82

Hi bạn ! hôm qua giá trên thị trường là 17.115.000 và có lúc lên tới 17.500.000 còn hôm nay thì mình ko[:D] bít
Gần đây khi laptop mình down về chương trình gì đó thì hay xuất hiện cái bảng: "Installer ingrerity check has failed. Common causes include incomplete download and damaged media. Contact the installer's author to obtain a new... (Xem thêm)

thu

Chào bạn, Hiện tượng bạn mô tả ở trên là do quá trình tải file trên mạng về bị lỗi hoặc nguyên nhân của hiện tượng này có thể do: - Kết nối mạng bị chập chờn - Bạn dùng các chương trình hỗ trợ download gây ra lỗi khi tải file. Để khắc phục hiện tượng trên bạn có...
(Xem thêm)
Hic . mỗi lần mà mình vào mozilla FireFox vào trang web nào cũng bị báo là The page you have requested does not exist. Please check your spelling and try again. hic , trước đó mình có down phần mềm .hotspotshield... (Xem thêm)

châu

:( ai help với nhé :(
Remove and check color catridge refer to print vậy máy tôi bị lổi gì vậy đã thay mực mới nhưng vẫn báo như vậy
Có ai bít check làm sao để bít Ram lúc hoạt động lúc thì không ko? . Tại do máy e cài lại win rồi nhưng nhìu lúc nó cứ bị giật giật khi đá xong trận đầu chơi game FF02( mà lúc trước thì chưa từng bị vậy bao h) . Vậy làm thế nào để... (Xem thêm)

rudfjghdgj

Chơi game giật thì do card đồ hoạ yếu rồi.. chứ ram không do ram.. xem yêu cầu cấu hình trong game bạnd đang chơi rồi nâng cấp máy đi nhá.
em moi mua lai cai hdd..ve gan vao main nhung khi khoi dong may len rui cho dia win vao cai` thi` no bao' loi: window could not start because of computer dick hadware configuration problem could not read from the seclectd boot... (Xem thêm)

Tuấn Anh

Trời, ham rẻ mua hdd cũ làm chi hả bạn? có rẻ hơn được bao nhiêu đâu. thường hdd có vấn đề người ta mới bán, hoặc những hdd cũ bán hàng loạt thường là hàng refurbished rồi, mua làm gì, rủi ro lỗi rất cao bạn không có kinh nghiệm test đồ khi mua thì lại càng dở nữa thôi âu cũng là...
(Xem thêm)
[b]Xe của mình là Toyota RAV4 đời 2008, chạy 8.000 dặm. Gần đây đèn "Engine Check", "VSC" và "4W" hay bật lên. Mình đến dịch vụ ngoài để kiểm tra và xoá lổi. Nhưng được khoảng 200 dặm lại bị. Xin các... (Xem thêm)

nobody12

Đèn báo "Engine check" có nhiều vấn đề xảy ra, nhưng có 2 sự cố dể kiểm tra nhất là: - Thử xem lại nắp xăng, nếu nắp xăng bị hở,áp suất bên trong thùng chứa xăng bị giảm, thì đèn tự động báo. - Thử kiểm tra lại dầu hộp số, nếu ngửi thấy có mùi hơi khét và mất màu đỏ tươi thì nên thay...
(Xem thêm)
Bình thường thì bao giờ soft nào có bản update thì nó vẫn hiện thông báo, nhưng dạo gần đây thì máy e chẳng thông báo gì cả , e vào hẳn Software update để check thì nó toàn thông báo k cần update cái gì, nhưng thực tế là có rất... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn vào System Preferences, phần Software update xem chức năng update tự động có bật ko. Thêm nữa là Software update chỉ update Mac OS và những app của Apple thôi, nếu là của hãng khác thì nó ko update.