Những mẫu bàn trà sofa đẹp cho phòng khách thêm lộng lẫy
Phòng khách luôn là căn phòng đầu tiên gây sự chú ý cho những vị khách đặt chân đến căn nhà của bạn. Chính vì vậy, việc trang trí nội thất cho phòng khách cũng phần nào thể hiện một thái độ đón tiếp thật tốt của bạn với những vị... (Xem thêm)
Lựa chọn bàn trà sofa đẹp, hoàn thiện diện mạo căn phòng khách
Trong phòng khách của rất nhiều gia đình hiện đại, ghế sofa là thiết bị nội thất không thể thiếu. Nó không chỉ mang đến cảm giác dễ chịu, thỏa mái cho người sử dụng mà còn góp phần không nhỏ hoàn thiện diện mạo của phòng khách.... (Xem thêm)
Lựa chọn bàn trà gỗ hay bàn trà kính cho phòng khách đẹp
Bàn trà được xem như món đồ nội thất quan trọng kết hợp với ghế sofa cao cấp để làm đẹp không gian phòng khách của mỗi gia đình. Hãy cùng mình khám phá những mẫu bàn trà sang trọng, cao cấp này nha. Bàn trà gỗ đẹp, đa phong... (Xem thêm)
Kết hợp bàn trà và sofa cho phòng khách đẹp, tiện nghi
Không gian phòng khách là sự tổng hòa của nhiều yếu tố để có được không gian hoàn hảo nhất. Trong đó, việc lựa chọn và kết hợp các món đồ nội thất với nhau là yếu tố không thể bỏ qua. Ghế sofa và bàn trà là hai món đồ nội thất đi... (Xem thêm)
Kinh nghiệm kết hợp ghế sofa đẹp và bàn trà để mang tới không gian hoàn hảo
Bàn trà và ghế sofa đẹp là 2 món đồ nội thất quan trọng và không thể thiếu trong phòng khách. 2 món đồ này luôn song hành với nhau bởi vậy nếu muốn mang tới không gian phòng khách đẹp quý vị phải kết hợp ghế sofa và bàn trà phù... (Xem thêm)
Bàn trà gỗ đẹp cho căn nhà của bạn
Phong thủy phòng khách được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi đó là nơi mà khách đến nhà nhìn thấy đầu tiên. Theo quan niệm của phong thủy, nếu chiếc ghế sofa là vách núi thì bàn trà sẽ là dòng sông. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc... (Xem thêm)
Không gian phòng khách đẹp, tiện ích, sang trọng hơn nhờ bàn trà mặt đá
Có rất nhiều đồ nội thất phòng khách như ghế sofa, đèn chùm pha lê... Tuy nhiên đặc biệt hơn cả phải nhắc đến bàn trà, một trong những món đồ nội thất không thể thiếu và chúng ta thường bắt gặp trong phòng khách mỗi gia đình, là... (Xem thêm)
Bàn trà trở nên đẹp mắt và cuốn hút hơn với mẹo trang trí này
Bàn trà sofa là một thiết bị nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bàn trà sofa luôn đồng hành cùng ghế sofa và mẫu bàn trà như thế nào cũng sẽ thể hiện cho không gian phòng khách như thế. Bởi vậy, trang trí bàn trà ra sao... (Xem thêm)