nbbnbmn

Việc nhớ backup desktop, laptop, smartphone hay máy tính bảng là một việc không hề đơn giản chút nào. Backup một tài khoản email có dữ liệu lưu trữ trên đám mây cũng vậy, tuy nhiên làm thế nào để thực hiện điều đó thì đây chính là những gì mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn...
(Xem thêm)
Cài office 2007 bị lỗi The windows installer service cannot update one more protected windows files. Setup failed. Rolling back changes..... Ai biết chia sẻ thông tin.

jkfshrjkg

Bạn cài win bằng USB Flash phải không? trường hợp này mình gặp rồi. bản win của bạn đang bị lỗi. trường hợp này bạn chỉ có cài lại win bằng đĩa CD sau đó cài office 2007 là ok.
Tại sao tôi không cài được Microsoft office enterprise 2007 bằng đĩa cd khi cài được giữa chừng nó hiện setup failed. rolling back changes Tôi mới mua ngoài tiệm về, có key. Ai biết tại sao không, nguyên nhân cách khắc phục.

thuy linh

Xem lại bạn đang đăng nhập bằng quyền gì, nếu là quyền user thì không được, còn nếu là quyền admin thì chắc là đĩa lỗi hoặc hệ điều hành bị thiếu file hỗ trợ cài đặt (VD các thư viện dll).
chào mọi người em đang dùng máy in lbp 350 nhung hiện tại không thể in được. khi thực hiện thao tác in thì máy xuất hiện dòng thông báo dưới đây và đèn Alarm đỏ. Printer error. Turn off the printer, and then turn it back on... (Xem thêm)

tun cua di

Có nhiều trường hợp dẫn đến việc in ấn bị lỗi sau một thời gian dài sử dụng, bạn nên chú ý đến các yếu tố sau để in ấn được tốt hơn: Mực in: Ngoài thị trường hiện nay có khá nhiều loại mực in giá rẻ. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng các loại mực in này vì đa phần chúng có...
(Xem thêm)
Mình cho đĩa vào cài như hướng dẫn hiển thị. Có thông báo xuất hiện cảnh báo về việc bật máy in khi cài. Nhưng theo hướng dẫn thì phải bật máy và cắm dây USB kết nối khi cài đặt. Cảnh báo đó ko cho phép tiếp tục cài đặt và yêu cầu... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn gỡ dây cáp USB ra cắm lại , cài lại . Cái này nhiều khả năng do dây cáp dài quá, máy in không nhận được , mình đã từng bị thế, và cũng đã khắc phục như thế .
Tự dưng máy em có cái User ( ko biết phải thằng anh tạo ra hay ko ) _ cứ mỗi lần afk máy 1 tgian ( 15' ) là lại back về User , có nhiều khi như thế mạng rớt lúc treo acc . Mấy anh giúp em với ?

thuy linh

Nói rõ giùm bạn muốn xóa nó đi hay như thế nào. Hay bạn đang dùng windows gì. Thông thường thì bạn vào start-->controlpanel--> user accounts rồi bạn dùng quyền administrator để xóa những acc không dùng đến nữa đi. Chúc thành công
Để sao lưu dự phòng (back up) lại kho dữ liệu khổng lồ của mình, bạn không cần phải là một chuyên gia mới có thể làm được điều đó trên Mac OS X Leopard. Apple đã trang bị sẵn cho bạn chương trình Time Machine đầy sức mạnh. “Cỗ máy... (Xem thêm)

thuy linh

Timemachine thì có sẵn trong maý không phải cài, còn mua ổ cứng nào thì có nhiều loại cho bác chọn. Cơ bản nhât là bác chọn giữa 2.5" và 3.5" : nêú di chuyển nhiều thì dùng 2.5", nếu thiên về backup dữ liệu thì chọn 3.5" .
Hôm nay em đem cái máy Compact Fujifilm FinePix F30 để xem ảnh, chả hiểu loay hoay thế nào xoá hết cả ảnh rồi. Giờ có cách nào để phục hồi ảnh trong thẻ nhớ ko các bác, bao nhiêu ảnh em chưa back up nữa ><

Con Nan

Dùng chương trình để phục hồi trên máy tính thôi. Có thể dùng - gary Undelete (freeware) - Recover my files (commercial) - ....
Cứ cài được khoảng một nửa lại xuất hiện câu The windows installer service cannot update one or more protects windows files. setup failed roling back changes Tôi dùng windowXP sP2, trước đó cài micosoft office 2003. Đả thử cả chục... (Xem thêm)

thuy linh

Câu thông báo: dịch vụ cài đặt của windows không thể cập nhật một hoặc nhiều file bảo vệ, cài đặt thất bại... -> chắc bạn đăng nhập với tài khoản ko phải quyền ADMIN