[:(]

youandme

Bạn thân mến! Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau : - Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo - Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia,...
(Xem thêm)
Em có làn da hơi bánh mật một chút. Giờ em muốn tắm trắng thì có trắng được kông? Mà có ảnh hưởng gì đến da của em sau này không? Phí của một lần tắm trắng là bao nhiêu? Em cám ơn.

Nguyễn Phương Huyền

[b]Chỉ hơi bánh mật một chút thì ăn nhằm gì mà em phải than phiền. Ối ng muốn có làn da bánh mật khẻo mạnh mà không đc đấy em à. Tắm trắng ko phải giải pháp tốt nhất đâu. Điều quan trọng nhất là e chăm sóc sao cho da khẻo mạnh mịn màng là tốt nhất, và chỉ nên dùng các sản phẩm giúp da sáng...
(Xem thêm)
-Giả sử, Nếu công chúa Bạch Tuyết..............lấy............... Bao Công làm chồng thì.........khi sinh ra ......công chúa...............thì..........công chúa sẽ là ai?

Nguyễn Đình Thế Hy(15 tuổi)

[quote]Từ bài viết của [b]dangvinh[/b] [quote]Từ bài viết của [b]xda_2994[/b] [=))][=))][=))][size_6]Cô Bé Lọ Lem.......[/size_6][=))][=))][=))][/quote] [b][size_5]Đáp án của tôi là:[/size_5][/b][red] Công chúa lọ lem[/red]. [b]Phần thưởng cho bạn có đáp án trả lời đúng là 5 điểm...
(Xem thêm)

Kim

Đúng là bài thơ Tức cảnh Pắc Bó của Hồ Chí Minh được viết theo thể thơ Đường Luật Thất ngôn tứ tuyệt (bốn câu, mỗi câu bảy chữ). Sáng ra bờ suối, tối vào hang Cháo bẹ. rau măng vẫn sẵn sàng Bàn đá chông chênh dịch sử Đảng Cuộc đời cách mạng thật là sang.
các bác tư vấn giúp em với sơn dầu bạch tuyết với sơn dầu expo loại nào tốt hơn
Mình muốn mở cửa hàng như trên quý CTy nào có thể cung cấp hàng với chiết khấu cao lâu dài xin liên hệ 01663307979 hoặc email báo giá tại mail stevenhuynhkr@yahoo.com Rất mong được hợp tác!
MSI P65 Creator 8RF (White Limited Edition) được coi là Nàng Bạch Tuyết xinh đẹp và hấp dẫn
MSI P65 Creator 8RF (White Limited Edition) hướng tới người dùng cho công việc sáng tạo, chụp ảnh, thiết kế đồ họa, họa sĩ 2D, 3D,..và cả doanh nhân. Chính vì thế mà điểm nhấn của máy này là 1 thiết kế kim loại mỏng nhẹ, cùng với... (Xem thêm)
Samsung Galaxy Note 9 Snow White: phiên bản ‘nàng bạch tuyết’ ra mắt tại Đài Loan
Galaxy Note 9 Snow White phiên bản ‘nàng bạch tuyết’ ra mắt tại Đài Loan vào tháng 12 tới. Cùng khám phá sự khác biệt và thu hút qua bài trên tay Samsung Galaxy Note 9 Snow White. Nếu bạn là tín đồ của điện thoại... (Xem thêm)
Mình chỉ nhớ đúng 1 phân cảnh phim. "bạch tuyết tìm thấy 1 căn nhà của 7 chú lùn trong rừng, quyết định sống chung vs họ và cô ấy sơn căn nhà đó 1 nửa màu hồng để cô ấy ở, 1 nửa còn lại vẫn như cũ để 7 chú lùn ở" Mình... (Xem thêm)