Trường hợp nào bị đình chỉ và hủy kết quả thi Tốt nghiệp THPT?

thuy linh
Trả lời 11 năm trước

Các bạn cũng cần tuyệt đối phải nhớ, thí chỉ được phép mang vào phòng thi các vật dụng liên quan đến việc làm bài thi, cụ thể là:

- Bút viết, thước kẻ, bút chì đen, tẩy chì, compa, êke, thước vẽ đồ thị, dụng cụ vẽ hình; các vật dụng này không được gắn linh kiện điện, điện tử;

- Máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ;

- Atlat Địa lí Việt Nam (đối với môn thi Địa lí) do Nhà xuất bản Giáo dục ấn hành; không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì trong tài liệu.

Nếu mang vào phòng thi những vật dụng không được phép mang thì sẽ bị đình chỉ thi đó.

thao mai
Trả lời 11 năm trước

Quy chế mới của Bộ GD-ĐT năm nay quy định rất rõ ràng về trường hợp bị đình chỉ thi và hủy kết quả thi. Các bạn chú ý những lỗi này nhé, nhớ để không mắc phải những lỗi đáng tiếc này :

- Mang vào phòng thi tài liệu và các vật dụng bị cấm mang vào phòng thi trong thời gian từ lúc bắt đầu phát đề thi đến hết giờ làm bài (đã hoặc chưa sử dụng);

- Sử dụng tài liệu liên quan đến việc làm bài thi và các phương tiện thu phát thông tin dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trong và ngoài phòng thi.

- Nhận bài giải sẵn của người khác (đã hoặc chưa sử dụng);

- Chuyển giấy nháp cho thí sinh khác hoặc nhận giấy nháp của thí sinh khác;

- Cố tình không nộp bài thi, dùng bài thi hoặc giấy nháp của người khác để nộp làm bài thi của mình hoặc làm bài giống nhau (do chép bài của nhau) bị giám khảo phát hiện

CÂU HỎI LIÊN QUAN