Có những trường mầm non tư nhân nào uy tín tại khu vực Hà Nội?

Chào cả nhà, em có con nhỏ tầm 3 tuổi em muốn cho con em đi học rồi ấy, nhưng em phân vân lắm vì em không biết chọn trường nào cho con mình vào học cả ạ. Các chị ơi, chỉ cho em biết có những trường mầm non tư nhân nào uy tín tại khu vực Hà Nội?

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Bạn hiện đang công tác ở quận, huyện nào vậy bạn? Mình biết 1 số trường mầm non ổn lắm, bạn tham khảo nhé

-trường mầm non Quốc tế Lucita
-Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK)
-Trường Mầm non Choco House - Nguyễn Thị Định
-Hệ Thống giáo dục ASG
-Winston Kinderworld

CÂU HỎI LIÊN QUAN