Dịp Tết Nguyên Đán 2013 này, cho trẻ tham gia những hoạt động gì để học hỏi, sáng tạo và đặc biệt được trải nghiệm truyền thống Tết Cổ Truyền dân tộc?

Huỳnh Ra
Trả lời 11 năm trước

Cho bé tham gia chương trình này nè:http://www.youtube.com/watch?v=aWT_X-jn2Kw

Tran tina
Trả lời 11 năm trước

Nên cho trẻ tham gia trước Tết, trò nào vừa học vừa chơi để bé còn nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần và sức khỏe để tiếp tục chiến đấu với sách bút, không nên đi xa, bé sẽ bị mất sức.

Nếu muốn gần gũi với thiên nhiên nữa thì tham khảo chương trình Hội Trại Sáng Tạo Xuân 2013 này xem sao, diễn ra từ ngày 3,4,5/01/2013 sắp tới.

Buzzer Phan
Trả lời 11 năm trước

Cho bé về tham quan nhà vườn nào đó thay vì 1 chuyến đi xa đến Đà Lạt, Đà nẵng

Charl Nguyen
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng định cả gia đình đi du lịch đà lạt hay đà nẵng năm nay, nhưng giờ phải suy nghĩ lại, vì nghe đâu vụ sắp bỏ Tết tây luôn rồi.

Buzzer Phan
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của charlnguyen

Mình cũng định cả gia đình đi du lịch đà lạt hay đà nẵng năm nay, nhưng giờ phải suy nghĩ lại, vì nghe đâu vụ sắp bỏ Tết tây luôn rồi.

Nói chung là lên đà lạt hay ra đà nẵng thì chỉ khác cái không khí chứ con cái cũng ko học được gì về các giá trị truyền thống của dân tộc mình, vả lại, dù sao cũng là đi du lịch, đi gấp về gấp mà.
Charl Nguyen
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của buzzer_p

Trích dẫn:
Từ bài viết của charlnguyen

Mình cũng định cả gia đình đi du lịch đà lạt hay đà nẵng năm nay, nhưng giờ phải suy nghĩ lại, vì nghe đâu vụ sắp bỏ Tết tây luôn rồi.

Nói chung là lên đà lạt hay ra đà nẵng thì chỉ khác cái không khí chứ con cái cũng ko học được gì về các giá trị truyền thống của dân tộc mình, vả lại, dù sao cũng là đi du lịch, đi gấp về gấp mà.

Dù sao cũng cám ơn bạn đã cho mình ý kiến nhé :)
Meli Sa
Trả lời 11 năm trước

Mà nhà bạn ở đâu nhỉ? Nếu ở Sài Gòn thì cho con đi tham gia Hội trại sáng tạo xuân của creative art đi

http://creativeart.com.vn/index.php/Event/trai-sang-tao-1.html

CÂU HỎI LIÊN QUAN