Chia sẻ kinh nghiệm mở shop hoa

anh chị chia sẻ giúp em ít kinh nghiệm mở shop điện hoa hà nội- hoa tươi hà nội với ạ! em định lấy tên miền là hoatot.com/dien-hoa được không ạ!

Tiểu Phong
Trả lời 4 năm trước

Bác đổi tên miền đi ạ, tên này đã có shop lấy rồi ấy :D Dịch vụ điện hoa bây giờ phát triển nhiều nên em khuyên bác cứ nhập hoa tươi, dịch vụ vận chuyển nhanh và thêm ưu đãi là có nhiều khách ngay ấy mà :D

com hoa tot
Trả lời 4 năm trước
cám ơn bạn nhé! môi trường cạnh tranh bây giờ khó khắn quá.
com hoa tot
Trả lời 4 năm trước
mình vào hoatot.com có người lấy tên miền ý rồi. shop hoa ý nhiều hoa đẹp thật
Trần Văn Bình
Trả lời 4 năm trước

Tên miền này đã có người dùng rồi hoatot.com bạn thử vào mà xem, bạn lấy tên miền khác đi ạ

com hoa tot
Trả lời 4 năm trước
Vâng. e thấy hay mà không để ý. e ấn hoatot.com ra shop hoa lớn quá mà lại toàn hoa đẹp. e sơ ý quá. cám ơn bác nhé!