Mọi người ơi cần bao nhiu vốn để mở đại lý bán vé máy bay cấp 2 vậy ?

Trần Minh Quang
Trả lời 6 năm trước

khi bạn đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 thì cần từ 20 triệu đến 30 triệu để ký quỹ là làm được thoi.

Nhưng hiện nay có những đại lý lớn họ không cần bạn ký quỉ , bạn vẫn có thể làm đại lý cấp 2 cho họ,

Và còn có nhiều chính sách hỗ trợ người muốn mở đại lý bán vé máy bay cấp 2 từ công ty họ như :

+ Hưởng hoa hồng quốc nội cao (của Vietnam Airlines, VietJet Air và Jestar Pacific )

+ Chiết khấu hoa hồng quốc tế cực kỳ hấp dẫn.

+ Được cấp code book và xuất vé của các hãng quốc nội

+ Được trainning cách tìm giờ bay, đặt chỗ và xuất vé.

+ Được trang bị kiến thức đầy đủ về các hàng trình bay, điều kiện hoàn hủy và đổi vé.

+ Được hỗ trợ 24/24 nhanh, gọn, lẹ.

+ Được hỗ trợ xứ lý các vé khó.

+ Được báo giá quốc tế mọi nơi, mọi lúc, mọi thời điểm.

Bạn có thể liên hệ : banvemaybaysieure.com

hotline : 028 255 3343