Vườn lan hồ điệp cần bán!

Mình đang làm về hoa lan hồ điệp nhưng lại gặp khó khăn việc đầu ra, mình có vườn hoa lan hồ điệp ở Tây Ninh nên rất khó để đưa mặt hàng lan hồ điệp ra thị trường. Trên vật giá có anh chị em hay shop hoa nào có nhu cầu hay có mối hợp tác giúp mình một vé với?

Vườn lan hồ điệp của mình tự trồng nên về giá thành sẽ rẻ hơn các nguồn lan nhập khác. Anh chị em nào có nhu cầu comment giúp mình nhé! mình cảm ơn rất nhiều.

Thanh Tuan
Trả lời 7 năm trước
Bạn liên hệ với mình email: tuannguyen0203@yahoo.com. Dt: 0903384600 nhé. Mình cần biết thêm thông tin về SP của bạn