Đã tìm thấy người hạnh phúc nhất thế giới? đó là bà hàng xóm gần nhà mình, lúc nào bà ấy cũng cười, bả cười vui nhất thế giới, cười hahaha, vì tôi đã

Đã tìm thấy người hạnh phúc nhất thế giới? đó là bà hàng xóm gần nhà mình, lúc nào bà ấy cũng cười, bả cười vui nhất thế giới, cười hahaha, vì tôi đã hỏi bả chị hạnh phúc mãi mãi từ đó tới giờ phải không, bả nói ừ đúng rồi em, bả lại cười haha rất sảng khoái tiếp. Bởi vậy tôi khẳng định bà hàng xóm gần nhà tôi là hạnh phúc nhất thế giới

Cao Thế Huynh
Trả lời 8 năm trước
Căn hộ tại trung tâm quận 7, giá ưu đãi nhất khu vực http://canhoangiariverside.com.vn/