Bạn có thích tính năng mới của vatgia.com?

Bạn có thích tích năng mới khi bạn có thể xem hình ảnh 3 chiều sản phẩm trên vatgia.com, có thể xoay chuyển hình sản phẩm theo mọi hướng mình muốn, phóng to những điểm cần quan tâm

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

như vậy sẽ tạo cảm giác thật hơn cho người quan tâm tới sản phẩm, tăng hiệu quả cho việc mua hàng onl

Trần Thị Thùy Liên
Trả lời 11 năm trước

Tôi thích chức năng xoay ảnh 3 chiều. sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm

tran dat thanh
Trả lời 11 năm trước

ý tưởng thì hay, nhưng vấn để ở chổ up ảnh lên. nan giả lắm đấy

do quang huy
Trả lời 11 năm trước

thế thì ảnh tự động được chuyển 3 chiếu hay thế nào?

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com.

Liên hệ: Quang Huy - 0934 622 711

YahooID: huy_sep

Lê Ngọc Anh check gia
Trả lời 11 năm trước

nếu được thì hay quá

Vũ Như Dũng
Trả lời 11 năm trước

1 ý tưởng tuyệt vời, cảm ơn những ý tưởng đóng góp cho sự phát triển của vatgia