Vatgia có thể phát hành thẻ nạp được ko?

Tôi định nạp tiền vào tài khoản, nhưng thấy hệ thống thanh toán chưa linh hoạt. vatgia có thể phát hành thẻ nạp được ko? giống như báo muaban , khi nào cần nạp tiền thì mua thẻ nạp cho nhanh, dỡ mắt thời gian

vandan
Trả lời 10 năm trước
Bên mình chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản: tôm hùm nha trang, tôm hùm canada, cá tuyết, bào ngư đông lạnh.......giá tốt, chất lượng, có giá tốt cho nhà hàng.Giao hàng tại nhà miễn phí ship trong khu vực nội thành HN 0904724477 / 0966514477 http://www.zalabuy.vn/products/lists/1-14/Am-thuc