Ứng dụng nền của VATGIA

Qua một thời gian tôi thấy ứng dụng nền của VATGIA rất cứng nhắc. Theo cách nhìn của tôi, khoảng thời gian lướt web là lúc mà các thành viện giải trí và thư giãn là chính, bởi đối với người Việt Nam internet chỉ chủ yếu là dân văn phòng thôi. Nếu có thể thêm một ứng dụng nghe nhạc tôi nghĩ VATGIA sẽ thu hút được nhiều người ghé thăm hơn.

Nguyen Pham
Trả lời 12 năm trước

Tớ nghĩ là mỗi đơn vị nên tập trung vào làm cái gì mà họ làm tốt nhất thôi. Vật Giá mà làm cả máy nghe nhạc nữa, dân tình vào đây nghe nhạc chứ không mua hàng nữa thì không ổn chút nảo. Một điều nữa là nhạc online thì sẽ liên quan cả vấn đề bản quyền nữa, rất phức tạp nên nếu không chuyên thì Vật Giá sẽ khó cạnh tranh với những đơn vị đã làm tốt rồi như Zing hay nhaccuatui. Nếu bạn muốn vừa vào Vật Giá vừa nghe nhạc thì bật thêm 1 tab nữa để nghe trên mấy site khác cũng được mà ;)

lê tiến dũng
Trả lời 12 năm trước

vatgia nên phát triển cái mạnh của mình thôi...thương mại điện tử là chính ..tôi rất vui vì khi trả lời các câu hỏi được điểm ,điều đó làm tôi ham trả lời hơn ...