Tại sao Vatgia lại để mục Thiết bị trường học năm trong mục Sách, đồ văn phòng nhỉ?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay các loại sản phẩm thiết bị trường học bán trên Vật Giá không có nhiều nên để gộp chung vào thiết bị văn phòng bạn à.

Nguyễn Tiến Thành
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì không hẳn vậy. Vì không có mục riêng nên các gian hàng chỉ có cách phải đăng chung vào phần Sách, Đồ văn phòng thôi. Chứ kết quả lọc cho thấy số lượng rất lớn các thiết bị giáo dục (nội thất giáo dục, đồ dùng dạy học, sản phẩm giáo dục,...). Gian hàng dược tạo trong Thiết bị giáo dục cũng lên đến hàng trăm....

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Vậy bạn có gợi ý gì cho việc tạo danh mục thiết bị trường học không?

Ví dụ bạn thử mô tả một sơ đồ danh mục theo ý bạn gồm những thông tin dạng như: Danh mục cha - Danh mục con -Danh mục cháu và đặt tên cho các danh mục. Nếu sơ đồ bạn đưa ra là hợp lý, Vật Giá sẽ cân nhắc việc tạo thêm danh mục cho các gian hàng bán thiết bị giáo dục.

Nguyễn Tiến Thành
Trả lời 13 năm trước

Vật giá nên thêm mục Thiết bị trường học bên Menu dọc trái trang chủ, cùng cấp với Sách, Đồ dùng văn phòng và các mục khác trong menu trái (Điện thoại, Viễn thông; Máy tính, Linh kiện; ...); Đồng thời cũng thành mục riêng trong list Cửa hàng (cùng cấp, không thuộc Sách - đồ văn phòng).

Gợi ý gia phả nhà Thiết bị giáo dục như sau:

"Thiết bị giáo dục" gồm các con:

- Nội thất giáo dục (gồm các cháu: Bàn ghế dạy và học, Tủ kệ trường học, Bảng, Nội thất trường học khác)

- Thiết bị dạy và học (gồm các cháu: mầm non, TH, THCS, THPT, Trung cấp - Dạy nghề, Cao đẳng - ĐH, Tất cả các cấp)

- Thiết bị điện tử cho giáo dục (gồm các cháu: Máy chấm thi, Từ điển điện tử, Sách điện tử, Thiết bị điện tử khác)

- Kính hiển vi, thấu kính (gồm các cháu: kính hiển vi, kính thiên văn, kính lúp)

- Phòng học bộ môn

- Phụ kiện giáo dục (như Thiết bị chống cận thị, Thiết bị chống còng lưng)

- Đồ chơi trong giáo dục

Mong Vật giá ghi nhận một vài đóng góp.

Thân mến.

Nguyễn Tiến Thành
Trả lời 13 năm trước

Hoặc có thể chuyển Sách qua đây thành "Sách, Thiết bị trường học", Đồ văn phòng để riêng. Khi chuyển qua, tạo thêm mục con của Sách là Sách Giáo Khoa, Sách Tham khảo.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn bạn đã góp ý. Bên mình đã ghi nhận phần gợi ý của bạn.