Tin của tôi có được đăng ở trang đầu không?

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đăng tin rao vặt / hỏi đáp, hệ thống sẽ đưa tin của bạn ra trang chủ ngay lập tức

Võ Chí quyết
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn đăng tin trên website của vật giá thì việc tin của ban có đưa ra ngoài trang chủ không thì còn tùy vào loại tin mà bạn đăng. Hiện nay vật Giá cung cấp cho doanh nghiệp nhiều loại tin đăng trên web như tin vip, tin siêu vip, tin siêu vip dính và các toppic các mục tin này thuộc phần ra vặt và hỏi đáp. Các loại tin này cũng được chia làm thành các mức chi phí khác nhau. Do đó các tin rao vặt của bạn nếu thuộc chuyên mục hot thì tin của bạn phải là dạng tin trả phí thì mới được show ra ngoài trang chủ. Và cũng nằm ngoài google nếu từ khóa phù hợp với tin bạn đăng. CÒn đối với những chuyên mục không hot ít người đăng và tin của bạn thuộc loại tin đăng thường không trả phí thì bạn vẫn có cơ hội được nhiều người biết đến nhờ số lượng người ghe thăm web. Nhưng lại không được show ra ngoài trang chủ của vật giá và không được tồn tại lâu ở nhưng mục cố định

Nếu có nhu cầu về việc đăng tin thì bạn có thể liên hệ đến mình thông qua số máy:

Yahoo: vcq_coixua

skype:hcm_quyetvc_price