Đề nghị mở gian hàng bán hàng ảo trong game?

anh em vào vote

kaka
Trả lời 13 năm trước

Cái Này cũng hay , nhưng Rất khó khăn cho bộ phận check giá bên vatgia . vì phải chơi game mới biết được giá của vật phẩm trong game , tránh tình trạng bán sai giá. bởi vậy ý kiến này không khả thi , tuy nhiên mình là người thích chơi game nên mình vote cho bạn 1 phiếu

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Sản phẩm quá ảo =)) và ý tưởng thì siêu ảo :)) . rất hay ^^

Trần Văn Quốc Danh
Trả lời 13 năm trước

ý hay đó ! Nhưng bạn có thể đưa ra cách quản lý gian hàng đó ko ????

phung tien quan
Trả lời 12 năm trước

Cái gì có cầu thì ắt có cung. Vật giá hoàn toàn có thể cung cấp những gian hàng kiểu này vì nó hoàn toàn không vi phạm j cả.

lê thị hà
Trả lời 12 năm trước

mình nghĩ là không nên...