Hỏi phí vận chuyển hàng hóa của vatgia?

Dịch vụ của vatgia.com hiện nay rất tốt. nhưng nhiều lúc em mua hàng từ hà nội nhưng không biết phí vận chuyển từ Hà nội vào cần thơ là bao nhiêu? hỏi tư vấn viên thì họ không bao giờ trả lời??Vatgia.com có thể up thêm một bảng giá phí vận chuyển chi tiết (trọng lượng hàng-khoảng cách-phí)để khách hàng tham khảo. tiện đây em xin hỏi: Em mua một thanh ram+một soundcard từ hà nội. không biết phí vận chuyển theo bưu điện (bảo đảm hoặc chuyển phát nhanh) về nội thành cần thơ là bao nhiêu?

Lê  Đức Long
Lê Đức Long
Trả lời 14 năm trước

Vật Giá không bán sản phẩm nên không thể có bảng phí vận chuyển bạn ạ

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán sản phẩm để có bảng phí cho từng trường hợp cụ thể

Chúc vui