Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cứu nguy màn hình chiếc điện thoại Android

Nguyễn Anh Đào21/06/2018 - 15:08

Lượt xem 176

Nhiều bạn sử dụng điện thoại rất cẩn trọng nhưng vẫn không tránh được trường hợp không may làm rơi vỡ màn hình hay hỏng màn hình cảm ứng. Những lúc như vậy, bạn thường cảm thấy bất lực vì không biết làm thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cứu nguy cho chiếc điện thoại của mình trong những trường hợp đáng tiếc đó.

Dùng chuột để điều khiển màn hình điện thoại Android

Nếu máy của bạn được hỗ trợ OTG, bạn có thể sử dụng chuẩn kết nối này để đọc dữ liệu, sao chép các tập tin giữa smartphone, máy tính bảng với USB.

Ngoài ra, còn có thể sử dụng OTG với phím và chuột để điều khiển như máy tính.

Sau khi đã chuẩn bị đủ: chuột, cáp OTG. Bạn chỉ cần cắm 1 đầu cáp USB vào điện thoại di động và cắm đầu kia vào chuột. Khi đó, điện thoại sẽ hiển thị con trỏ trên màn hình giống như con trỏ trên PC.

Khi màn hình bị vỡ toàn bộ

Phương pháp trên được áp dụng nếu điện thoại của bạn không bị vỡ mà chỉ bị hỏng cảm ứng. Nhưng nếu màn hình bạn bị hỏng hoàn toàn, vỡ nghiêm trọng thì bạn không thể áp dụng phương án trên mà thay vào đó cần đưa máy tính đi sửa để có thể sử dụng tiếp chiếc điện thoại của mình.

Nếu trong trường hợp không may xảy ra với chiếc điện thoại của bạn, mong rằng các bạn có những cách cứu nguy hiệu quả cho mình. 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn