Phần mềm Corel Video Studio Pro X7 bị lỗi?

Khi sử dụng thì phần Mask Chroma key báo lỗi "insufficient memory", tôi
tìm mấy cái trên mạng đều không có cách nào giải quyết được.

Xin chào, tôi có chút vấn đề với phần mềm Corel video studio.

Tôi cài thành công Corel Video Studio Pro X7 rồi, nhưng khi sử dụng thì phần Mask Chroma key báo lỗi "insufficient memory". Tôi tìm mấy cái trên mạng nhưng không có cách nào giải quyết được. Chẳng hạn: Sửa lại Virtual Memory (Maximum size), cài lại phần mềm, kiểm tra lại Physicals Memory... đều không thành công.

Sau đó tôi chuyển sang cài bản X6, cài thành công xong cũng bị lỗi này.

Laptop của tôi là HP Pavillon dv4, RAM 4GB, Intel Duo 2 GHz, 64-bit, ROM 500 GB. Kiểm tra trên trang Corel thì cấu hình này đủ chạy chương trình.

Đây là hình lỗi:

sheraton-8793-1402475225.jpg

Bạn nào biết dạy mình cách fix lỗi này giúp. Cảm ơn nhiều lắm.

thu
Trả lời 9 năm trước

Nguyên nhân : Thiếu ram
Bạn có thể tham khảo tại bên trang Help của Microsoft (link dưới)
http://support.microsoft.com/kb/253912/vi-vn