Tìm chỗ mua Máy tính tiền bán hàng hiệu quả nhất

Tôi đi tìm hiểu và thấy trên thị trường bán máy tính tiền đa năng thì thấy có nhiều hãng cung cấp và đều quảng cáo khá tốt. Thực sự tôi đang phân vân chưa biết chọn máy hãng nào cho hệ thống trà sữa chuẩn bị kinh doanh tới đây?

Huỳnh Thị Bích Hân
Trả lời 9 năm trước

Tôi từng làm nhân viên quản lý nhà hàng Tour Les Joure nên có kinh nghiệm sử dụng với máy tính tiền của hãng Blogic Systems mà nhà hàng sử dụng.
Nhìn chung là bạn có thể yên tâm với máy của hãng này vì dễ sử dụng, tính năng khá thông minh với nhiều ứng dụng được viết cho việc quản lý kinh doanh. Một ưu điểm của hãng Blogic Systems là họ có đội ngũ kỹ thuật viên rất tận tình trong việc hướng dẫn xài máy móc nên có gì không hiểu cứ alo là họ chỉ dẫn liền. Đó là kinh nghiệm cá nhân tôi, bạn thử tham khảo xem nhé.