Laptop nào chơi game tốt nhất?

Hi cho toi ? Muon mua Loptop  Alienware 17  va 18 hong biet cai nao tot choi game  Titanfalll  game moi 2014 va cho nao ban tot nhat quy tin nhat

thu
Trả lời 10 năm trước

Máy AW 17 to đùng, nặng nề nhưng phiên bản này cũ rồi, chắc phải ra hơn 1 năm rồi, hiện tại AW ko dùng card này nữa, ram của AW thấp nhất h cũng là 6GB rồi, HDD thấp nhất cũng 500GB. Ram 4GB thì hơi ít, ko phải ko đủ cơi game, chỉ là nếu game nặng thì hơi thiêu thiếu.

Tuy nhiên, với cái giá thế này thì hoàn toàn là 1 giá khá đắt. Với gần $1000, bạn hoàn toàn mua dc cùng hãng dell máy XPS 15 với cấu hình ngon hơn hẳn. Chỉ là máy AW17 tản nhiệt khá tốt + bền bỉ kéo lại thôi. Nhưng bạn mà dùng máy liên tục ko bao h tắt máy thì hỏng là cái chắc, laptop ko chạy theo kiểu desktop dc đâu. Mình có đứa e gần nhà dùng AW để máy liên tục chơi game cuối cùng nó cháy mất card màn hình, hỏng màn hình nữa. Nên bền cũng có giới hạn chứ ko phải bền là bền thế nào cũng dc.