Ở thành phố hồ chí minh mua giường sắt ở đâu là tốt và rẻ nhất?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn muốn mua giường sắt ở trong thành phố hồ chí minh thì bạn làm theo mình hướng dẫn nhé

Bạn vào vatgia.com, bạn gõ từ khóa " giương sắt" bạn muốn mua ra. Sau đó bạn chọn địa chỉ gian hàng nào ở HCM thì bạn lên hệ trực tiếp với gian hàng đó nhé

Ngoài ra khi mua hàng bạn chú ý 2 điều sau nhé

+ Nên mua hàng từ các gian hàng đảm bảo

+ Khi thanh toán thì cách tốt nhất là nên thanh toán qua cổng thanh toán bảo kim bạn nhé. Đó là hình thức thanh toán tạm giữ, hỗ trợ an toàn cho khách hàng khi thanh toán trực tuyến

Chúc bạn mua đc hàng nhé