Nên mua máy ảnh Canon SX240 hay Nikon S9100?

Các sư huynh cho ý kiến nên mua máy ảnh Canon SX240 hay Nikon S9100? Giá 2 máy khoảng 6 triệu đồng.

Mình xin cảm ơn.

thu
Trả lời 11 năm trước

tùy theo sở thích của bạn thoai . Thích hình ảnh chân thực thì canon còn thik phong cảnh rực rỡ hoa lá cành thì nikon. Do dòng P&S toàn dùng cảm biến của Sony cho nên chất lượng ảnh ko hơn kém bao nhiêu đâu . Tốt nhất là bạn nên đến cửa hàng cầm cả 2 máy lên chụp vài cái ưng cái nào thì lấy . Cá nhân mình thì thích canon :D