Tại sao laptop của tôi chỉ tai được hình ảnh và văn bản mà không tải được các phần mềm và chương trình?

Tại sao laptop của tôi chỉ tai được hình ảnh và văn bản mà không tải được các phần mềm và chương trình

võ tam nương
Trả lời 11 năm trước

Bạn cho biết thêm thông tin đi: máy tính để bàn hay lactop, dùng hỗ trợ doaw ko, các phần mềm và chương trình khi doawn về thường không ở chung với nhạc và hình mà được lưu trong một file riêng trong ổ C mà. có thể bạn đã thiết lập chế độ ko cho lấy phần mềm vì lo sợ vi rút, bạn dùng diệt vi rút nào vậy!