Máy tính bảng giá rẻ có tốt ko?

tôi có một câu hỏi cũng là băn khoăn của rất nhiều người về Máy tính bảng mong được chương trình giải đáp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy tính bảng, tuy nhiên với đa số người VN thì việc mua được một MTB IPad, DELL, Toshiba...là điều rất khó khăn, gần đây có nhiều hãng MTB giá rẻ như Onda, Benss, Bipad, Pi...nếu so sánh cấu hình thì không thua kém gì các hãng nổi tiếng, vậy tại sao giá của nó lại chỉ bằng 1/3 -1/2 giá của Ipad, Asus..Với nhu cầu cơ bản thì có nên dùng MTB giá rẻ không, xin chương trình cho biết một số thông tin về hãng Onda, benss (xuất sứ từ nước nào, các sản phẩm và đánh giá chất lượng...)
Xin chân trọng cảm ơn!

Trần Tùng
Trả lời 11 năm trước

Về chất lượng thì khó mà nói cho rõ nhưng có một vài điểm mà mình nghĩ là sẽ giúp được bạn.

+ Đó là thời gian sử dụng (dung lượng pin) bạn hãy xem cá hãng máy tính bảng giá rẻ thì chỉ sài được rất thất 4-5h. Trong khi đó cái ipad mình sử dụng có khi đến gần cả ngày mới hết pin. Mà mua máy mà sài có một tí mà hết pin thì chán lắm

+ Thứ 2 là tính nhạy của màn hình cảm biến. Các máy tính bảng giá rẻ thường cảm biến không nhạy. Máy tính bảng là giao tiếp mọi thứ đều qua màn hình cảm biến mà lại không nhạy thì chán lắm.

Vì vậy nếu bạn chọn được một máy giá cũng tầm tầm và pin, màn hình cảm ứng cũng OK thì nên mua còn nếu giả rẻ mà không tốt về pin và màn hình thì mình khuyên bạn không nên. Còn nếu có nhiều tiền thì nên mua ipad