Máy in mã vạch Toshiba B-EV4 bị tràn lên con tem khi in ?

  1. Hiện tôi đang sử dụng một máy in mã vạch Toshiba B-EV4, khi in test thì bình thường nhưng khi in ra con tem thì đến khoảng con tem thứ 4 nó lại bị tràn lên con tem tiếp theo. Hỏi tôi phải xử lý trường hợp này thế nào?
Lê Văn Rạng
Trả lời 12 năm trước

Hien tai dong may toshiba ban dang su dung moi hay da su dung lau roi? ban co setup win lai hay khong? truong hop cua ban thuong do ban setup kho giay va che do in chua dung, ban co the goi cho minh theo phone: 0946787539 , Mr. Rạng. Minh se huong dan ban cu the hon, cam on.

Nguyễn Thành Đôn
Trả lời 7 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM DV MÃ VẠCH NAM VIỆT
Mã sản phẩm: Máy in Mã Vạch, Decal tem nhãn, tem nhãn mã vạch, nhãn in mã vạch…
Quy cách sản phẩm: Thực hiện theo mẫu và yêu cầu khách hàng
Sử dụng trong lĩnh vực: Nhãn may mặc, nhãn thực phẩm, nhãn dược phẩm,
Nhãn Mỹ Phẩm, Nhãn giày dép. Nhãn giá, nhãn siêu thị, Nhãn dung trong vận chuyển, Nhãn hàng tồn kho, nhãn nhận dạng sản phẩm

Bên mình chuyên về máy in mã vạch, , đầu in, giấy in mà mực in giá tốt trên thị trường. Cung cấp cho đại lý.

Liên hệ: 0902 362 992 Mr Danh