Nếu làm nhân viên môi giới bất động sản thì sẽ được hưởng phần trăm hoa hồng như nào?

Chào cả nhà, em là sinh viên năm 3, em đang muốn hỏi là Nếu làm nhân viên môi giới bất động sản thì sẽ được hưởng phần trăm hoa hồng như nào? Tại em tính em muốn đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập rồi ạ

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

thì chắc theo khoảng 10%/ căn nhà, nếu bạn giao dịch thành công

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn rảnh bạn có thể tham khảo bài viết này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4491/279047/cach-tinh-phan-tram-hoa-hong-doi-voi-nhan-vien-kinh-doanh.html