Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bí quyết nào mang tới sự thành công của Samsung suốt hơn một thập kỷ nay?

Nguyễn Mai Hoa30/08/2017 - 14:23

Lượt xem 154

Thời gian hơn một thập kỷ vừa qua, thị trường ti vi toàn cầu đã biến đổi rất nhiều với sự ra đời của các công nghệ TV ngày càng hiện đại. Và một cái tên vẫn luôn giữ được vai trò cũng như chỗ đứng rất vững cho mình, thì phải nhắc tới Samsung.  Hãy cùng lí giải những điều này qua những nguồn thông tin sau:

Tiếp cận mọi phân khúc thị trường

Định hướng phát triển của hãng rất đặ biệt, thay cho chỉ nhằm tới mảng khách hàng tầ cao, trung cấp hay mức độ bình dân nhữ đa phần chiến lược hãng khác đưa ra vậy , cách tiếp cận của Samsung được đánh giá với lợi thế mạnh dạn hơn nhiều. Samsung đã biến mình ngày càng trở thành đại siêu thị về TV.

Hãng đánh vào không chỉ ở phân khúc giả cả mà còn ở cả các phân khúc được phân theo lượng nhu cầu phía khách hàng. Họ luôn vươn lên để tạo ra những dấu mốc  dành cho sự khác biệt vượt trội. Điển hình cho bước tiến đó phải kể qua các mốc : Năm 2009, hãng đã mang tới chiếc TV vớ đặc nét mỏng nhất thế giới;Tiếp đó là sự góp mặt của TV UHD với kích cỡ ngược lại- lớn nhất thế giới được tung ra vào năm 2013; Không thể bỏ qua chiếc TV UHD màn hình cong 105 inch sản xuất năm 2014.

Tiên phong trong tiếp cận công nghệ mới

Sự nổi tiếng về mặt sáng tạo của Samsung được tạo nên từ sự mạnh dạn khi luôn tiên phong dẫn đầu trong các công nghệ mới.Hãng này đã luôn có được những chiến thuật rất thông minh phục vụ việc tiếp cận với bất kì các phân khúc nào. Chính những khả năng ấy đã đưa bước các công nghệ mới xích lại gần hơn với người tiêu dùng phổ thông.

Nền tảng cho các bí quyết thành công

Đươc biết, chiến lược của hãng tập trung vào hai mảng thiết kế và sản xuất các bộ phận , thêm với đó là sự đầu tư vào công nghệ mới. Chính nờ vậy đã thúc đẩy họ mở rộng khả năng sản xuất của cũng như nắm bắt lợi thế và xu hướng của đối thủ cạnh tranh. Từ đó mà Samsung tóm gọn trong tay toàn bộ thành phần cốt lõi làm nên ngành công nghiệp điện tử với các công nghệ hiện đại.

 

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn