Phần mềm kế toán nào đơn giản nhất cho hộ kinh doanh nhỏ ?

Bạn nào hiểu rành về phần mềm kế toán giúp mình với nhé... Mình đang cần một phần mềm đơn giản để sử dụng cho việc quản lý hàng hóa.

Nguyễn Bùi Thiên Anh
Trả lời 10 năm trước

Mình có biếtđến Phần mềm Kế toán miễn phí này: ACsoft SME - dành cho các Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa. Bạn vào Link này tham khảo nhé !

http://www.download.com.vn/acsoft-sme/download

Minh Thư
Trả lời 10 năm trước

Phần mềm kế toán ASOFT hỗ trợ rất tốt cho bạn quản lý hàng hóa. NGoài ra, sau này nếu việc kinh doanh của bạn phát triển, có thể quản lý hàng hóa theo mã vạch thì phần mềm cũng hỗ trợ được.

Nếu bạn quan tâm, Mình sẽ đến giới thiệu và chạy thử phần mềm cũng như cài bản thử miễn phí cho bạn.

Minh Thư 0909 825 775 hoặc Y!M asoft.sale01

Chúc bạn thành công.