Sau khi nghe sếp mắng xong các bác thường làm gì?

Bực tức và ức chế quá, không biết làm thế nào?

Còn các bác? Sau khi nghe sếp mắng xong các bác thường làm gì?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình có một cái game flash nhỏ trong máy tính. Lúc nào ghét sếp lôi nó ra, click cho chú lính nhân viên trong flash choảng búa liên tục vào đầu sếp nó. Thích phết ! :Laughing:

Kiểu game giải tỏa stress này có rất nhiều trên mạng. Bạn có thể download về thoải mái.

Hoặc không thì giải tỏa stress bằng cách ... buôn chuyện, nói xấu sếp với bọn cùng hội trong cơ quan. Cả bọn đi ăn trưa, xong đi cà phê ngồi tha hồ nói xấu sếp. He he. Giải tỏa tốt phết.

Công ty TNHH du lịch Mỹ Á
Trả lời 10 năm trước

giải toả kiểu nói xấu sếp rồi thì có ngày về nhà làm "nhà báo" luôn bạn nhoé hị hị.

thanh hà
Trả lời 10 năm trước

đơn giản là cố mà làm có ngày chức mình coa hơn xếp . lức đó ta mắng lại hi hi