Muốn buôn bán gì nhỏ nhỏ, có thời gian rảnh từ 5h chiều, ít vốn, không mất chi phí mặt bằng

muốn buôn bán gì nhỏ nhỏ, có thời gian rảnh từ 5h chiều, ít vốn, không mất chi phí mặt bằng

roi biet
Trả lời 11 năm trước

Theo mình bạn nên bán sim thẻ điện thoại, hoặc bán chè, thạch v.v.v.. có thể quảng cáo trên mạng, đăng trên rao vặt, nhiều nhân viên văn phòng gọi chè, hoa quả dầm tới công ty ăn lắm bạn ạ

Nguyễn Thảo Nguyên
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn bạn nhé

ô, bán chè thì ko khả thi lắm bạnà, mình chỉ rảnh từ 5h chiều thôi, lúcđó nv vp về rùi, mình cũngđi làm vp nhưng dạo nàyít việc nên muốn kiếm gì làm. CÒn bán thẻ dt thì mình cũng nghĩđến, bạn biết chố nào lấy thẻ dt rẻ ko ta?