Có việc gì làm vừa có thể ở nhà trông con không?

Mình mới sinh em bé được 2 tháng , ở nhà thuê có thằng con trai 4 tuổi đi học kinh tế rất eo hẹp có mình chồng cày lương khoảng 5 triệu không đủ cho một tháng mình đang lâm vào cảnh túng quẩn có ai chỉ mình biết cách ở nhà trông con mà có việc làm ở nhà không . Ôi HEPL ME

LE THI PHUNG
Trả lời 11 năm trước

Công việc thì có đấy ,nhưng bạn hãy cho biết ở đâu và có thể làm được gì? vd:Nhận hàng làm thêm,đan ghế bố ,giường xếp 10.000/cái ngày được khoảng từ 8-10 cái. 10.000/cái ,nhận may gia công , nhận làm sổ sách kế toán....

pham nguyen the an
Trả lời 11 năm trước

Mình ở nhà trọ đường Nguyễn văn trỗi PN , học vấn tới lớp 8 chắc không làm sổ sách được rồi , ôi biết hồi đó nhà đừng nghèo thì hay quá , chồng mình thì khá hơn mình ra đại học luôn bởi vậy nên cái gì anh ấy cũng giỏi hơn mình , lên mạng như thế này cũng do ấy chỉ từ khi quên anh tới bây giờ đó . Bạn có giúp được mình gì không

Hồ Trần Uy Thái
Trả lời 11 năm trước

Ban co the tim viec nhap du lieu web tai nha do

181/150 PhaN Huy Ich, Q Tan Binh, 2.4tr/thang

hoac den xin cac cong ty hoac mua bao ve theo doivao vi tri danh may neu ban biet danh may co ban

Chuc ban may man va hanh phuc!

Vân Thủy
Trả lời 7 năm trước
Toi o nha trong con ck di lam 2 vo chong vua ra o rieng kinh te eo hep ko du trang chai ra dinh toi muon co 1cv de vua lam vua o nha teong con dc mong moi ng giup do toi o tp thai nguyen ak ai biet viec gi chi giup toi