Cho e hỏi mình có thể tự học kế toán ko vậy ?

Cho e hỏi mình có thể tự học kế toán ko vậy? có ai biết chỉ e với

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn tự học à, nếu vậy thì cũng khó thật đấy, bạn mua quyển nguyên lý kế toán đọc trước đi, đó là tiền đề cho các môn khác đấy. kế toán thì bước đầu bạn phải hiểu quy luật Nợ và Có, sau đó phân biệt nguồn vốn và tài sản, rồi học thuộc tài khoản, nhưng bạn phải làm nhiều bài tập thì mới thuộc nổi. có gì không hiểu bạn có thể trao đổi với mình qua nick này, nếu mình biết mình sẽ trả lời giúp cho, nếu không hiểu thì mình hỏi các bạn mình giúp cho.

Theo mình nên học 1 khóa Nguyên lý cơ bản của kế toán, rồi sau đó mới tự học tiếp.