Cần kinh nghiêm kinh và phương hướng kinh doanh nhỏ!

em la sinh vien !nhung thuc su rat muon kiem tien bang chinh ban than minh,nhung chua co phuong huong kinh doanh thich hop.vay em xin hoi y kien cua may anh may chi nao co nhieu nam kinh nghiem thi giup cho em voi.thanks!!!

Đào Văn Tú
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. Sinh viên muốn khởi nghiệp có khao khát làm giàu như bạn thì rất tuyệt vời. Nhưng sẽ rất mất thời gian, sức lực , tiền bạc... vì bạn chưa có kinh nghiệm từng trải mà. Tôi đã từng trong trường hợp như vậy. Liên lạc với tôi nhé. Tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn.

SĐT : 0916.866.172 - 0972.357.172

ntquynh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của adaka172

Chào bạn. Sinh viên muốn khởi nghiệp có khao khát làm giàu như bạn thì rất tuyệt vời. Nhưng sẽ rất mất thời gian, sức lực , tiền bạc... vì bạn chưa có kinh nghiệm từng trải mà. Tôi đã từng trong trường hợp như vậy. Liên lạc với tôi nhé. Tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn.

SĐT : 0916.866.172 - 0972.357.172

sao bạn adka172 ko nói luôn trên đây cho mọi người tham khảo luôn? gọi điện tốn kém lắm. sinh viên mà :))

Baby Can Read
Trả lời 11 năm trước

Các bác vào cho ý kiến giúp bạn ấy đi.............

Bé Yêu Biết Đọc

Mr.Long
Trả lời 11 năm trước

ngắn gọn thôi
Phi thương bất phú
chúc bạn thành công

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn kinh doanh với vatgia.com bạn có thể tham khảo các dịch vụ của vatgia cung cấp qua blog này nhé :

http://gianhangdambaovatgia.wordpress.com

CÓ gì có thể LL với mình qua chữ kí bên dưới mình sẽ tư vấn thêm cho bạn . Thân !

--

Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam
Họ tên : Phạm Anh Tuấn
ĐT: 0986.66.88.32
Mail :tuan.vatgia69@gmail.com
Skype: tuan.vatgia
Yahoo : tuapa.vatgiahn
NGOC TAM
Trả lời 11 năm trước

Bạn hỏi cụ thể hơn sẽ có nhiều người chia sẻ cho bạn (phương hướng KD mà kinh doanh cái gì mới trả lời được chứ )