Mọi người tư vấn giúp em chân to nên mặc gì đẹp trong các ngày quan trọng phải mặc váy?

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn vẫn có thể mặc váy đẹp nếu biết cách. Nếu bạn thấp mà chân to, hãy chọn 1 chiếc váy ngắn xòe trên đùi, bạn chỉ cần mặc với 1 đôi legging đen mỏng hoặc legging ren đen sẽ giúp đôi chân trông thon gọn hơn mà vẫn rất gợi cảm.

Nếu bạn cao, các váy dài qua đầu gối là 1 lựa chọn rất tốt để giúp bạn che đi cặp đùi kém thon. Ngoài ra các loại váy bút chì, suông hoặc chữ A sẽ giúp bạn giấu khuyết điểm rất tốt.

Váy cho người chân to

Vu Thao
Trả lời 9 năm trước

Bạn mặc váy dài chấm gót chân hoặc đến giữa bắp chân, và nhớ mang giày cao gót nhé. :D Chân to không còn là vấn đề nữa.