Hướng dẫn cách mix áo kẻ ngang đẹp cho nữ ?

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Trang phục kẻ dọc mới khiến cho các cô nàng mũm mĩm trở nên thon thả hơn. Nhưng đã bao giờ bạn băn khoăn tự hỏi điều đó có thực sự đúng hay đơn giản chỉ là lí thuyết?

az24.vn/hoidap

Tuy nhiên theo một thử nghiệm trên tờ Dailymail của Anh yêu cầu độc giả mặc thử 2 loại trang phục kẻ ngang và kẻ dọc xem loại trang phục nào mang lại hiệu quả tôn dáng hơn cho cơ thể, đa phần câu trả lời đều là kẻ ngang. Bạn có thể nhìn bức ảnh dưới đây và thấy rõ sự khác biệt đó:

az24.vn/hoidap

Các star luôn là những người sợ "béo" nhất cũng như sợ lộ những khuyết điểm trên cơ thể mình nhưng kẻ ngang vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu giúp họ trở nên quyến rũ và thu hút hơn.

az24.vn/hoidap

Điều đó chứng tỏ các qui tắc mix đồ thông thường không phải bao giờ cũng đúng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều này và sáng tạo cho mình những cách chọn lựa trang phục riêng.

Tuy nhiên, với các cô nàng mũm mĩm thì khi diện trang phục kẻ ngang các bạn vẫn cần tuyệt đối tránh những đường kẻ ngang nhỏ và san sát nhau như thế này:

az24.vn/hoidap
Tuyệt đối tránh loại kẻ ngang nhỏ này nhé

az24.vn/hoidap

Các bạn cần chọn những trang phục có đường kẻ ngang lớn, khoảng cách giữa các đường kẻ ngang rộng. Không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc trên trang phục. Để được tôn dáng hơn thì các bạn hãy chọn áo và váy vừa vặn, hơi ôm vào người để tránh cảm giác "lùng bùng", mất cân đối cho cơ thể.

az24.vn/hoidap