Muốn lấy hàng quần áo công ty Việt Nam giá sỉ nhiều mẫu mã đẹp để mình bán hàng qua internet.

bạn nào biết chỉ mình với.

trần thị phước hòa
Trả lời 10 năm trước
Thông tin giới thiệuHOÀNG HOÀ TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCHHOÀNG HOÀ CHUYÊN CUNG CẤP SỈ ÁO THUN NAM, NỮNHẬN MAY ĐỒNG PHỤCCùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và may mặc. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!Bạn muốn biết lấy nguồn hàng sỉáo thun namnữhay bạn muốn mua áo thun nam nữ tại TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi:Website thoitranghoanghoa.com là website chuyên cung cấp giá sỉ áo thun nam, nữ với tiêu chí : RẻvàĐẹp, với giá cả cạnh tranh trên thị trường. thoitranghoanghoa.commuốn đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất như sau:1.Mang đến cho bạn hàng giá cả tốt nhất2.Sản phẩm chất lượng cao nhất3.Bắt kịp nhu cầu số lượng của khách hàng4.Tiêu chí kinh doanh : Rẻ và Đẹp5.Sự phục vụ tận tình nhấtVới những quan điểm trên thoitranghoanghoa.com mong muốn đáp ứng được phần nào nhu cầu thị trường kinh doanh áo thun nam nữ ( áo coton sọc nam, áo cá sấu nam nữ, áo cá sấu hiệu nai, áo cá sấu Tomy, áo coton nữ...)của quý khách hàng.Và để giữ vững được thương hiệu chữ tín của mình chúng tôi muốn được cộng tác và hợp tác với những bạn hàng làm ăn lâu dài.Hãy để chúng tôi chăm sóc và cung ứng sản phẩm cho bạn.Liên hệ : 47/20, tổ 3, kp Bến Cát, P.Phước Bình, Quận 9, TPHCMĐT:0908909731 (Hoàng) ; 0946822547 (Hoà)
Lý Tân
Trả lời 10 năm trước
Chào bạn, mình có thấy bạn đang tìm mối bỏ sỉ quần áo nên cũng muốn trao đổi qua với bạn. Mình có bà chị chuyên nhận order hàng quần áo Quảng Châu( chủ yếu là quần, áo, đầm nữ) ở Biên Giới Móng Cái. Hàng bên Quảng Chấu rất rẻ, mẫu mã phong phú và chất lượng đảm bảo( so với hàng gia công ở VN, và hàng nhái rất nhiều, hàng chất lượn thì rất đắt) Hiện có nhiều trang Web nhận ship hàng từ Quảng Châu về VN, nhưng tỉ giá*tệ+ship VN+Ship TQ thì bạn phải bỏ số tiền khá lớn, nên tiện bà chị mình lấy hàng trực tiếp bên này bạn có thể order hàng quần áo trên Facebook : https://www.facebook.com/maicashop.vn, hàng cứ khoảng 3,4 ngày về 1 lần rất nhanh và thuận tiện Mong được hợp tác! Mình là Tân Sđt: 0979866700 Tks u