Những điều cần lưu ý khi đi giầy không tất ?

Nguyễn Đức Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Vệ sinh chân thường xuyên: Cho dù không đi tất, chân bạn sẽ thông thoáng và thoải mái hơn, nhưng nó có thể làm chân bạn gặp phải một vài vấn đề. Chú ý ngâm chân nước nóng và dùng bột khử mùi nếu chân nhiều mồ hôi. Nên đi trị liệu chân 1 lần/ 4-5 tháng để giúp chân được thoải mái nhất.

Kín đáo: nếu xác định sẽ phải đứng trong khoảng 10 tiếng, thì nên đi tất chứ đừng đi chân không, và chọn loại tất thấp cổ, không lộ ra khỏi giày.