Xu hướng nhẫn cưới năm 2013 thế nào?

Nguyễn Trâm Anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi xu hướng càng ngày càng thiên về sự tiện dụng, đơn giản nhưng tinh tế nhé.

Nếu bạn muốn đeo chiếc nhẫn này mỗi ngày, thuận tiện, vừa vặn và phù hợp với các loại trang phục nói chung thì lời khuyên là nên chọn những chiếc nhẫn đính hôn có kiểu dáng cáng đơn giản, càng trung tính càng tốt. ^^

az24.vn/hoidap

Một số xu hướng đang thịnh hành nhé:

- Nhẫn đính kim cương– vẫn là cách làm cũ, nhưng được biến tấu thông qua vết cắt của viên kim cương và màu sắc của nó. Ví dụ thay vì viên kim cương cắt tròn như xưa, thì ngày nay nó trở thành hình chữ nhật, hình vuông, hay hình giọt nước. Nguyên thủy là viên kim cương không màu, trong suốt, nhưng giờ có thể ánh sắc xh, sắc vàng.

- Nhẫn cưới giá rẻ:Xu hướng giảm trọng lượng vàng trong các trang sức cưới để hạ giá thành sản phẩm được một số doanh nghiệp áp dụng, nhằm thu hút khách hàng và tiết kiệm cho người tiêu dùng trong thời kỳ giá vàng tăng cao.

- Vàng trắng:Một xu hướng “hot” vì được kết hợp giữa bạc và bạch kim nhưng rẻ hơn bạch kim.