Cách mix đồ đi chơi đi làm với quần kaki nam?

Nguyễn Duy Phong
Trả lời 11 năm trước

Nhẹ nhàng, thoải mái mà vẫn rất lịch sự, quần khaki sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các chàng trai hiện đại mỗi khi đi ra phố trong tiết trời ấm áp mùa xuân. Quần khaki có thể giúp phái mạnh “bảnh” từ công sở tới buổi cafe bạn bè, hẹn hò ăn tối ^^

Đến công sở

Công sở là nơi đòi hỏi phái mạnh phải thể hiện sự lịch thiệp, sang trọng và tinh tế của mình. Những gam màu trầm, trung tính như đen, trắng, navy hay xanh rêu đậm… là những lựa chọn tuyệt vời nhất. Chúng sẽ giúp bạn thoải mái tối đa, nhưng đồng thời không làm mất đi tính lịch sự cần có của thời trang công sở.

az24.vn/hoidap

Bạn có thể thoải mái mix quần khaki với áo sơ mi sáng màu hay blazer tùy thích. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ kết hợp phần áo toàn những gam màu nổi bật và rực rỡ. Chỉ một trang phục có màu sắc ấm áp là đủ để bạn trông rất trẻ trung rồi. Ngoài ra, sự kết hợp giữa áo len và sơ mi cổ Đức cũng là một gợi ý không hề tồi. Nó mang tới chút nghịch ngợm của preppy style nhưng vẫn rất sang trọng.

az24.vn/hoidap