Hướng dẫn cách chọn mua găng tay cho bé?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi mình có kinh nghiệm chọn mua thế này bạn xem nhé:

Bàn tay của bé cũng là bộ phận nhạy cảm với thời tiết. Đôi tay tê buốt nhanh chóng khiến cơ thể bị nhiễm lạnh vì thường xuyên va chạm với môi trường bên ngoài. Khi chọn mua nên chọn kích thước phù hợp.

az24.vn/hoidap

Giống như các phụ kiện khác, kích thước luôn được chú ý khi chọn mua một đôi găng tay cho bé. Hãy tìm mua một đôi có chiều dài chính xác với ngón tay của con bạn. Có thể sẽ khá mất thời gian nhưng để giữ gìn sức khỏe cho con, bạn hãy chịu khó kĩ lưỡng nhé.

az24.vn/hoidap

Một đôi găng tay rộng sẽ nhanh chóng bị tuột ra khi bé nô đùa nghịch ngợm. Còn một đôi găng tay chật sẽ khiến đôi tay bé thêm tê cứng trong thời tiết lạnh giá và máu khó lưu thông.